Bán Rồng Nam Mỹ con giá rẻ chưa từng có tại Vũng Tàu

Hiện tại shop bên mình đang có bán rồng Nam Mỹ con các màu xanh, đỏ. Bé red het hypo màu cực đẹp
Đực cái đều có đủ 70 – 80cm. Cái honduras màu đẹp. Đã đẻ 2 lần trên 40 trứng. Đảm bảo không đâu có bán Rồng Nam Mỹ đẹp và giá tốt như bên shop mình. Inbox trực tiếp để mình báo giá nhé. Có fix cho anh em nhiệt tình. Qua shop Bán rồng nam mỹ con giá rẻ tại Vũng Tàu . Ngoài ra bên mình còn có các giống bò sát cảnh khác như rắn, thằn lằn, rùa…

Bán rồng nam mỹ con giá rẻ tại Vũng Tàu có gì thú vị?

Rồng Nam Mỹ là một loài bò sát có kích thước khá lớn khi trưởng thành. Có nguồn gốc từ Mexico, Trung Mỹ, Brazil và trên quần đảo Caribe. Vì phân bố ở nhiều môi trường sống khác nhau nên Rồng Nam Mỹ có khá nhiều phân loài. Nhưng phổ biến ở Việt Nam là dòng Green Iguana (tên khoa học là Iguana Iguana). Sau đây là một số điều thú vị mà bạn cần biết khi nuôi Rồng Nam Mỹ.

Liên hệ mua rồng nam mỹ con giá rẻ đáng để lựa chọn

  • Rồng Nam Mỹ có nhiều kích thước tuỳ theo phân loài. Kích thước trung bình từ 1 – 1,7 m, nặng từ 5 – 7 kg. Green Iguana là loài bò sát lớn nhất ở Mỹ.
  • Rồng Nam Mỹ có một bộ răng sắc và cơ hàm khoẻ. Một chiếc đuôi có chiều dài gần gấp đôi cơ thể.
  • Đuôi của Rồng chủ yếu dùng để tự vệ bằng cách quật vào kẻ thù. Khi gặp nguy hiểm, Rồng có cơ chế tự rụng đuôi để tẩu thoát. Phần đuôi mới sẽ mọc lại sau vài tháng.
  • Cự đà Nam Mỹ có con mắt thứ 3 nằm phía trên đỉnh đầu, tuy không thể nhìn như mắt thường nhưng có thể phản ứng với ánh sáng, chủ yếu dùng để phát hiện những kẻ săn mồi trên không như diều hâu, đại bàng , …

Một số dòng Rồng Nam Mỹ phổ biến

Rồng Nam Mỹ là loài bò sát lớn nhất Châu Mỹ, có khả năng thích nghi cao, phân bố ở nhiều môi trường sống khác nhau từ rừng nhiệt đới, sa mạc khô cằn cho tới biển cả. Hầu hết Iguana đều ăn thực vật nhưng cũng có một số dòng có thể ăn thêm côn trùng và động vật nhỏ.

Trên thế giới đã công nhận có tới 45 loài Rồng Nam Mỹ tồn tại, trong số đó có những loài đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Ở Việt Nam, một số dòng sau đây được người chơi ưa thích.

  • Rồng Nam Mỹ Xanh – Green Iguana: Đây là dòng Rồng được nuôi nhiều nhất tại nước ta. Trải qua quá trình lai tạo thời gian dài, hiện nay Green Iguana đã sở hữu khá nhiều màu sắc, hình thái (morph) khác nhau như: Hypo Iguana (Màu cam), Blue Axanthic Iguana (Màu xanh dương), Albino Iguana (Màu vàng), Snow Iguana (Màu trắng), … Rồng Nam Mỹ xanh nuôi khá dễ, thực đơn 100% là rau xanh và thực vật, chúng cũng có tính khí hiền lành, dễ thuần hoá nhất.

Rồng Nam Mỹ Blue Iguana

Blue Iguana có màu xanh dương trên toàn cơ thể kể cả vảy và gai rất đẹp nên được nhiều tay chơi rồng nam mỹ săn lùng nhưng Blue Iguana không được nhiều người nuôi bởi mức độ khan hiếm của dòng này cũng như giá thành cao hơn 2 dòng Red, Green Các cơ sở bán bò sát cảnh ở Việt Nam cũng rất hiếm địa chỉ có dòng Blue Iguana này để bán.

Tham khảo việc rồng nam mỹ con ăn gì

Thông thường người mua muốn mua Blue Iguana thường phải đặt hàng trước 1,2 tháng ở các shop bán bò sát cảnh. Giá của một con rồng nam mỹ baby Blue iguana giao động từ 4tr – 7tr một bé kích thước từ 15 – 30cm. Còn với những chú rồng trưởng thành giá từ 7tr – 10tr một con kích thước từ 40cm trở lên.

Tổng kết

Xoay quanh thông tin về “Bán rồng nam mỹ con giá rẻ tại Vũng Tàu ” tác giả đã đưa thông tin “Nơi Bán rồng nam mỹ con giá rẻ tại Vũng Tàu”, trong bài viết này có các thông tin chi tiết sau đây “ ” . Đây là những thông tin liên quan và rất có ích, nó sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề “Bán rồng nam mỹ con giá rẻ tại Vũng Tàu”. Đây là những thông tin không liên quan lắm, nhưng bạn vẫn có thể cân nhắc nên đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *