Quy trình đăng ký wifi FPT tỉnh Hà Nội

Ngày nay mạng wifi không dây có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người dân tại Hà Nội vì mức độ sử dụng của nó ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, không ít người vẫn chưa có một cái nhìn đúng nhất, chính xác nhất về mạng wifi không dây. Vậy, lắp mạng wifi không dây là như thế nào ? mạng wifi là gì và cách đăng ký mạng wifi tại Hà Nội như thế nào?

Lắp wifi FPT tỉnh Hà Nội dành cho doanh nghiệp, quán net

Bất cứ một doanh nghiệp, tổ chức nào tại tỉnh  cũng cần sử dụng một đường truyền Internet cáp quang ổn định, tốc độ nhanh chóng cùng một mức phí phù hợp. Thấu hiểu điều đó, FPT Telecom mang đến các gói cước cáp quang tốc độ cao dành cho doanh nghiệp sử dụng từ 100 thiết bị, tốc độ truy cập từ 200 Mbps -> 500 Mbps.
Lắp đặt Cáp quang FPT tỉnh Hà Nội khuyến mãi mới nhất:
Lưu ý:
  • Giá trên đã bao gồm 10% VAT!
  • Thiết bị mặc định được trang bị cho khách hàng là tài sản của FPT và sẽ được thu hồi sau khi khách hàng chấm dứt hợp đồng; Khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị khác áp dụng theo chính sách bán rời thiết bị tại QĐ 136 -2020.
  • KH hủy hợp đồng trước thời gian cam kết 24 tháng, FPT sẽ thu hồi lại thiết bị đầu cuối & khách hàng phải bồi thường chi phí vi phạm cam kết là 5,000,000 VNĐ.
  • KH có nhu cầu đóng thêm chênh lệch để đổi thiết bị (tất cả các gói) sẽ chỉ được giải quyết trong trường hợp khách hàng chưa online. Đối với trường hợp khách hàng đã online thì sẽ áp dụng theo chính sách CSKH.
  • Lưu ý quy định đặt cọc với các khu vực điểm đen.

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ : Lắp mạng FPT Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

Khuyến mãi lắp đặt combo internet truyền hình FPT tỉnh Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của cả gia đình, combo dịch vụ Internet và Truyền hình FPT không chỉ mang đến sự thuận tiện tối đa cho quý khách hàng trong quá trình lắp đặt, sử dụng và thanh toán cước, mà còn giúp tiết kiệm chi phí, mang lại sự tối ưu so với việc chỉ đăng ký một trong hai dịch vụ. FPT Telecom tỉnh Hà nội cung cấp các gói cước combo dịch vụ Internet và Truyền hình tương tác giá chỉ từ 215.00

Quy trình đăng ký wifi FPT tỉnh Hà Nội

Nhân viên kinh doanh đến tận nhà tư vấn và làm thủ tục đăng ký lắp mạng internet FPT cho khách hàng tại tỉnh

Khành hàng đăng ký cáp quang FPT tại tỉnh Hà Nội cần chuẩn bị:
+ CMND, CCCD, hoặc hộ chiếu.
+ Bằng lái xe và sổ hộ khẩu bản gốc (nếu không có CMND, CCCD hoặc hộ chiếu)
+ Số tiền tương ứng với gói cước dịch vụ khách hàng chọn đăng ký.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay những ưu đãi khuyến mãi cực khủng chỉ có trong tháng này

Đặc điểm gói cước

Chúng tôi cung cấp hạ tầng quang hóa trên toàn bộ khu vực, với đường truyền cáp quang nhanh cực đỉnh, gói cước đa dạng, giá cước phải chăng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ hộ cá nhân, gia đình cho tới doanh nghiệp.

• Sử dụng đường truyền cáp quang tiêu chuẩn quốc tế, không bị suy hao ảnh hưởng bởi nhiệt độ, khí hậu. Hạn chế tối đa tình trạng mạng yếu, mạng lag, chậm giật.

• Trang thiết bị vật tư, lắp đặt chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng bằng một thái độ niềm nở nhất.

• Tốc độ download và upload nhanh, không giới hạn băng thông sử dụng. Khách hàng thỏa sức sử dụng xem phim, đọc báo, lướt web thả ga…

• Được tư vấn, hỗ trợ sửa chữa, xử lý kỹ thuật bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm với thời gian xử lý, khắc phục sự cố nhanh chóng.

Tham khảo về trang : https://interfpt.vn/ uy tín nhất hiện nay

 Bảng giá gói cáp quang FPT tại Hà Nội

Dưới đây là bảng giá các gói cáp quang FPT tại Hà Nội. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn các gói cước phù hợp với gia đình mình nhất.

Tổng kết

Nếu anh muốn đăng ký lắp đặt wifi ở tại nhà, thì bên em sẽ cử nhân viên kinh doanh bên em sẽ đến tận nhà để tư vấn và ký hợp đồng tại nhà luôn ạ. Chúc anh ngày mới vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *